Tải ứng dụng học online, họp online – Download Microsoft Team

Hiện nay, việc tổ chức cuộc họp hay những buổi học trực tuyến đã trở thành điều quá là quen thuộc và chúng ta dần thích nghi với điều đó. Bạn có thể tổ chức các buổi học, những cuộc họp trực tuyến vô cùng dễ dàng với Microsoft Teams. Trên ứng dụng mọi người có thể trao đổi, giao tiếp với nhau theo từng nhóm lớn hoặc nhóm nhỏ và đảm bảo riêng tư. Cùng vào bài viết để tìm hiểu về Microsoft Teams và cách Download Microsoft Team thành công.

Tổng quan về ứng dụng Microsoft Teams – Microsoft Team là gì?

Tổng quan về ứng dụng Microsoft Teams - Microsoft Team là gì?
Tổng quan về ứng dụng Microsoft Teams – Microsoft Team là gì?

Microsoft Teams hay chúng ta thường gọi là Teams được  ra mắt vào tháng 3 năm 2017 bởi Microsoft và được bao gồm trong Office 365. Bên cạnh đó cũng được đồng bộ với các ứng dụng khác của Microsoft. Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ tạo phòng họp, nhắn tin trực tiếp và cả trò chuyện âm thanh cũng như video cùng nhiều tính năng khác hỗ trợ cho các buổi học online, học trực tuyến được hiệu quả hơn.

Các yêu cầu phần cứng khi Download Microsoft Teams

Để có thể Download Microsoft Team For PC thì máy tính của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu phần ứng của ứng dụng này, còn điện thoại đa phần cấu hình ổn đều có thể tải được Teams, và dưới đây là yêu cầu phần cứng khi Download Microsoft Team đối với window: 

 • Yêu cầu CPU từ 1.6 GHz trở lên 32 bit hoặc 64 bit
 • Ram tối thiểu là 2gb 
 • Ổ cứng tối thiểu là 3gb dung lượng trống
 • Đòi hỏi card màn hình độ phân giải 768 x 1024
 • Card đồ họa với bộ nhớ thấp nhất 128 MB 
 • Các hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 chấm 1, Windows Server 2012 R2+,… hệ điều hành với phiên bản càng mới thì trải nghiệm sẽ càng tốt hơn.
 • Yêu cầu NET 4.5 CLR trở lên
 • Video USB 2.0, các thiết bị là loa, microphone và camera 

Để có trải nghiệm tốt hơn bạn nên sử dụng máy tính có CPU 2.0 GHz và bộ nhớ RAM 4gb trở lên, muốn sử dụng tính năng làm mờ nền thì  CPU máy bạn phải hỗ trợ Advanced Vector Extensions 2. Nếu muốn tạo sự kiện thì máy tính phải có CPU Core i5 Kaby Lake RAM 4gb và hardware encoder. 

Các bước Download Microsoft Team vô cùng đơn giản

Các bước Download Microsoft Team vô cùng đơn giản
Các bước Teams Download Microsoft vô cùng đơn giản

Để có thể tham gia các cuộc họp trên Team bạn cần tải ứng dụng và đăng nhập với các bước tải vô cùng đơn giản: 

 • Bước thứ nhất bạn Click vào tải Microsoft Teams và ấn nút Tải về từ các link chính thống trên máy tính, CH Play hoặc APP Store trên điện thoại.
 • Lựa chọn phiên bản Team thích hợp để tải về: Download microsoft teams 64-bit hay Download microsoft teams 32 bit.
 • Bước hai bạn nhấn đúp vào file tải về để nó tự động cài đặt vào máy tính.
 • Bước cuối cùng là tiến hành vào teams và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của công ty hoặc của trường để bắt đầu vào họp hoặc tạo cuộc họp.

Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập bạn có thể tạo nhóm làm việc hoặc tham gia các cuộc họp nhóm người khác đã tạo sẵn để tham gia vào cuộc họp/chat nhóm trực tuyến. Nếu muốn tổ chức cuộc họp trực tuyến dạng video bạn vào biểu tượng Meet now trong mục teams để các thành viên trong nhóm có thể tham gia cuộc họp do bạn tổ chức.

Các tính năng của Microsoft Teams giúp bạn có một buổi họp hoàn thiện 

Sau khi hoàn tất việc Download Microsoft Teams For Windows, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật của teams như sau. 

Bạn có thể tổ chức cuộc họp mọi nơi mọi lúc 

Bạn có thể tiến hành tổ chức hội thảo âm thanh, video, web với bất kỳ ai và có thể sử dụng các tính năng khác lập lịch biểu, ghi chú cuộc họp, ghi cuộc họp, nhắn tin tức thời và chia sẻ màn hình,… Bạn có thể lên lịch cuộc họp với bất kỳ ai có địa chỉ email doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng hợp lệ.

Với Teams bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp

Với Teams bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp
Với Teams bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp

Khi bắt đầu cuộc họp bạn có thể ghi âm, quay video, ghi lại hoạt động của cuộc họp bằng chia sẻ màn hình hoặc tạo ghi chú cuộc họp. Và các ghi chú này có thể dễ dàng truy cập giúp người tham gia cuộc họp mới nắm bắt thông tin từ các cuộc họp trước dễ dàng hơn.

Có thể tổ chức với tối đa 10.000 người 

Khi bạn Download Microsoft Team bạn có thể tạo các cuộc họp lớn, hội thảo trực tuyến, sự kiện toàn công ty và thuyết trình. Cuộc họp có thể chứa tối đa đến 10.000 người dự cùng các trải nghiệm nhất quán trên các nền tảng.

Có thể cộng tác và chia sẻ nội dung dễ dàng 

Một trong những ưu điểm của Microsoft Teams mà không phải ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến nào cũng có chính là chia sẻ nội dung của mình và cộng tác dễ dàng trong suốt một buổi bằng việc tích hợp liền mạch với Office 365.

>>>>> Xem thêm về: 6 phần mềm đọc tiếng anh tốt nhất hiện nay

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về Download Microsoft Teams For Macbook, cũng như các bước để tải thành công. Yêu cầu phần cứng của ứng dụng và giới thiệu đến bạn những tính năng tuyệt vời của Teams. Mong rằng qua bài viết,  sẽ giúp bạn Download Microsoft Team thành công.