Cùng xem nội dung phim Hellbound trên Netflix

Các bộ phim chiếu trên nền tảng Netflix luôn thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, những bộ phim bom tấn hay lãng mạn, hài hước đến từ Hàn Quốc cũng là những thể loại được yêu thích trên nền tảng này. Người xem vô cùng háo hức và nóng lòng muốn biết được nội dung, tóm tắt phim để xem có phải là thể loại mà mình yêu thích hay không. Bài viết sau đây sẽ bật mí về nội dung phim Hellbound cho mọi người cùng khám phá.

Tổng quan về bộ phim Hellbound

Hellbound là một bộ phim Hàn Quốc được chiếu trên nền tảng Netflix vào ngày 21/11/2021. Bộ phim mang màu sắc u ám với lời dẫn “nơi con người bị nghiền nát bởi nỗi sợ hãi”. Sau thành công của Squid Game Hàn Quốc, những bộ phim của đất nước này lại càng được người xem từ khắp nơi chào đón hơn nữa.

Hellbound được giới thiệu là một series gồ nhiều mùa khác nhau với mùa đầu tiên là một xã hội giả tưởng qua một góc nhìn vô cùng tối tăm và u ám.

Thể loại của phim là phim viễn tưởng, giật gân. Phim được chỉ đạo bởi vị đạo diễn vô cùng tài ba Yeon Sang Ho. Cùng với đó là các diễn viên chính nổi tiếng như “tài tử điện ảnh” trẻ mới của Hàn Quốc Yoo Ah In, Kim Hyun Joo và Park Jung Min.

hellbound phim trên netflic

Nếu bạn chưa biết thì vị đạo diễn đó chính là người đã tạo nên siêu phẩm Train To Buán và nam diễn

Mùa đầu tiên của series phim giật gân “Hellbound” mang đến góc nhìn u ám về xã hội giả tưởng – nơi con người bị nghiền nát dưới nỗi sợ hãi mang tên “chuộc tội”.

Mới được khởi chiếu, Hellbound nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ người xem khắp nơi trên thế giới. Có người đánh giá cao, cũng có những người chưa hài lòng với bộ phim. Những điểm móc nối trong bộ phim vẫn còn nhiều ẩn số. Điều này càng khiến cho bộ phim trở nên hot hơn bao giờ hết.

Nội dung phim Hellbound

Không để bạn phải chờ lâu, chúng tôi xin bật mí nội dung phim Hellbound sau đây. Hellbound được lấy bối cảnh là một xã hội giả tưởng đang lan truyền với nhau tin đồn về những thiên thần báo tử xuất hiện. Đây là những người được cho rằng sẽ đến báo tin cho những người sắp xuống địa ngục bao gồm ngày giờ, địa điểm,… Họ lan truyền với nhau rằng cùng thời điểm đó sẽ có sự xuất hiện của ba sinh viên xấu xí, đen đúa từ hư không. Những kẻ xấu số bị báo tử sẽ bị chúng đánh đập và thiêu sống trong ngọn lửa tội lỗi của địa ngục.

Những người trong bối cảnh lúc đó không hề biết sự xuất hiện của những nhân vật này bắt nguồn từ đây. Trong lúc đó, Hội Chân lý chính là một giáo phái do Jung Jin Soo (Yoo Ah In đóng vai) lãnh đạo đã xuất hiện. Theo giáo phái này, những thiên thần báo tử ấy chính là sự đại diện cho Đức Chúa trời phái xuống trừng phạt những kẻ đã gây ra tội lỗi.

Sau đó, những cái chết liên tục diễn ra trong xã hội này. Cuộc điều tra các vụ tử vong bí ẩn ấy đã khiến viên cảnh sát Jin Kyung Hôn (do Yang Ik June đóng vai) đối đầu trực diện với Jin Soo. Viên cảnh sát ngay từ lúc bắt đầu đã không hề tin tưởng vào Jin Soo và giáo phái của anh. Cảnh sát luôn ép Jin Soo phải lộ ra bộ mặt thật quỷ quái, kỳ dị của mình.

Trong khi đó, hội giáo phái này ngày càng được mở rộng, thu hút nhiều người gia nhập. Trong đó có nữ luật sự Hye Jin (Kim Hyun Joo đóng vai) nổi tiếng vô cùng chính trực cũng không tin tưởng vào Jin Soo. Bên cạnh giáo phái này, vẫn còn có một nhóm khủng bố tôn thờ lập luận Đức Chúa trời do Jin Soo truyền bá. Đó là nhóm Hội Mũi tên. Luật sư Hye Jin đã trở thành mục tiêu của chúng. Lúc này bi kịch mới thực sự bắt đầu.

xem phim hellbound

Từ bối cảnh này, chúng ta có thể thấy một Hellbound chìm đắm trong các phân cảnh rùng rợn, bạo lực và đáng sợ. Máu người liên tục đổ, những cạnh tranh giữa các giáo phái khiến bạn phải hoảng sợ. Người xem cũng không khỏi chờ mong những diễn biến, plot twist tiếp theo của phim. Điều gì đang đón chờ, bí mật của cả hai phe đều đang ở phía sau bức màn sự thật. Dù cho ai đang nói thật đi nữa, sự thật là mạng sống của con người bị đe dọa khủng khiếp, họ bị đẩy vào vòng xoáy của những lời truyền bá, của một thế giới chết chóc.

Tổng kết

Nội dung phim Hellbound đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đó là do người xem không thể đoán được những tình tiết phía sau. Sự canh tranh giữa các tín đồ mang lại cảm giác vô cùng tăm tối và đáng sợ cho bộ phim. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản Netflix và xem phim ngay!