Top 6+ phần mềm đọc tiếng anh miễn phí hay và phát âm chuẩn hiện nay

Phần mềm đọc tiếng anh hiện luôn là những trợ thủ đắc lực cho các bạn có nhu cầu học phát âm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được phần mềm thích hợp cho mình . Do vậy, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những phần mềm dạy tiếng anh chất lượng nhất. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Phần mềm đọc tiếng anh miễn phí, hay và chuẩn nhất

Các phần mềm tiếng anh được ra đời ngày càng nhiều do nhu cầu học ngoại ngữ này ngày càng lớn. Dưới đây là tổng hợp những phần mềm miễn phí, uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Phần mềm đọc tiếng anh TALK IT

Đây là phần mềm đọc tiếng anh online được rất nhiều người biết đến. TALK IT cực kì nổi bật với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc học phát âm và giao tiếp như người bản xứ. Khi sử dụng phần mềm TALK IT, các bạn sẽ được cung cấp sự lựa chọn từ âm thanh đến tốc độ đọc. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn các loại giọng nói như: nam, nữ, trẻ em, người trung niên, người lớn tuổi. Nhờ những tính năng này mà các bạn có thể.

phần mềm tiếng anh miễn phí

Phần mềm đọc tiếng anh online ELSA

Phần mềm miễn phí ELSA là phần mềm đa nền tảng dùng để luyện cách phát âm cho người dùng. Phần mềm có tích hợp hệ thống AI nhân tạo nên khả năng phân tích giọng nói của người dùng cực kỳ cao. Ngoài ra ELSA  còn cung cấp cho bất kỳ người sử dụng nào hơn 400 bài đọc với hơn 2000 từ tiếng anh thông dụng. Đây là các từ tiếng anh với đa dạng chủ đề và mức độ khó nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Tại đây cũng có nhiều mức độ cho bạn lựa chọn để tăng độ khó từ thấp đến cao.

Phần mềm đọc tiếng anh miễn phí CoolSpeech

Một phần mềm chuẩn tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là CoolSpeech. Phần mềm này giúp người dùng có thể luyện tập để đạt chuẩn giọng nói của của người bản xứ một cách dễ dàng nhất. Phần mềm được thiết kế giao diện rất trực quan và dễ dàng khi sử dụng. Chính vì vậy, ngay cả những người mới cũng có thể thích ứng nhanh chóng. 

Ngoài ra, CoolSpeech sẽ giúp bạn có thể nghe tin tức online từ URl bất kỳ. Đồng thời, nó còn hỗ trợ đọc file văn bản, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV, Rich Text và HTML một cách cực kỳ dễ dàng.

Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm luyện phát âm tiếng anh được rất nhiều người lựa chọn. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các âm cơ bản mà một người đọc cần có. Nó được thiết kế riêng biệt để người dùng có thể luyện phát âm tiếng anh từng chữ. Các câu dài và đến cả các đoạn văn một cách chuẩn nhất.

Ngoài ra, phần mềm này còn có giao diện đồ họa sinh động. Nó thể hiện ngay trên giao diện vòm miệng khi phát âm. Từ đó, người dùng có thể thấy rõ cử động cơ hàm. Và của vòng miệng cũng như lưỡi để tạo ra âm thanh chuẩn nhất.

Phần mềm luyện phát âm tiếng anh Free Natural Reader

Đây là phần mềm học phát âm tiếng anh có nhiều chức năng hiện đại nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bạn luyện đọc tiếng anh chuẩn như người bản địa. Khi sử dụng phần mềm này. Bạn có thể lựa chọn phần văn bản mà bạn thích và luyện tập phát âm với nó. 

Ngoài ra phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn oxford Natural Reader còn đi kèm với các ứng dụng như: Internet Explorer, PowerPoint, Microsoft Word và Outlook. Ở phía trên thanh công cụ. Chính vì thế mà bạn có thể chuyển trực tiếp các văn bản, email, tin tức,… Thành dạng MP3 để nghe trên nhiều thiết bị khác nhau.

top phần mềm đọc tiếng anh

Phần mềm đọc tiếng anh giọng mỹ Speak English

Phần mềm luyện đọc tiếng anh Speak English được tích hợp trên máy sử dụng hệ điều hành iOS. Giúp người dùng tăng khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất. Ứng dụng Speak English mang đến cho người dùng những lựa chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh. Các bạn sẽ được hướng dẫn. Như là: tiếng Anh cơ bản, phát âm, cách giới thiệu về bản thân và trả lời khi phỏng vấn bằng tiếng anh,…

Đây là những thông tin chi tiết nhất về các phần mềm đọc tiếng anh mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu các bạn đang có nhu cầu học tiếng anh qua một phần mềm phát âm tiếng anh miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076770395095