Bạn đã biết đến 6 phần mềm đọc tiếng anh tốt nhất hiện nay chưa?

Phần mềm đọc tiếng anh là một trợ thủ đắc lực nếu bạn mong muốn có thể phát âm chuẩn như người bản địa. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều các phần mềm tiếng anh, vậy nên bạn không biết phần mềm nào mới thực sự tốt. Để giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm các phần mềm tiếng anh tốt. Chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn top 6 phần mềm đọc tiếng anh được mọi người đánh giá cao nhất hiện nay. 

Top 6 phần mềm đọc tiếng anh giúp cải thiện tiếng anh mà bạn nhất định phải thử

Dưới đây là những phần mềm đọc tiếng anh được rất nhiều người sử dụng và đều có những nhận xét rất tích cực. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trợ thủ đắc lực trong việc học tiếng anh thì bạn có thể xem xét những phần mềm dưới đây.

Phần mềm Talk IT giúp đọc tiếng anh

Phần mềm này được rất nhiều người yêu thích bởi nó có cực kỳ nhiều tính năng nổi bật. Những tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình học phát âm và giao tiếp. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn lựa chọn âm thanh và tốc độ đọc. Về phần âm thanh, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại giọng khác nhau như: giọng nữ, giọng nam, giọng trung niên hay giọng trẻ con. Còn về phần âm thanh, để những người mới có thể dễ dàng nghe được phần mềm cho phép điều chỉnh tốc độ.

Phần mềm Elsa giúp phát tiếng anh chuẩn như người bản địa

Đây là một phần mềm đa nền tảng và thường được sử dụng để luyện cách phát âm chuẩn người bản xứ cho người dùng. Phần mềm Elsa được tích hợp hệ thống Al nhân tạo nên nó có khả năng phân tích giọng nói rất tốt. Không những vậy, phần mềm còn cung cấp cho bạn tới hơn 400 bài đọc và trong đó có chưa tới 2000 từ tiếng anh thông dụng với các chủ đề khác nhau. Phần mềm cũng có rất nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để người dùng được thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với kiến thức của bản thân.

Phần mềm CoolSpeech giúp phát tiếng anh chuẩn như người bản địa

Đây là phần mềm luyện đọc và nghe tiếng anh giúp người dùng cải thiện giọng nói của mình dễ dàng nhất. Phần mềm này có giao diện khoa học nên rất khi nhìn vào phần giao diện chắc chắn bạn sẽ có thể thao tác một cách dễ dàng, dù cho bạn là người mới sử dụng lần đầu. Với phần mềm này, bạn có thể nghe những tin tức online, ngoài ra nó còn hỗ trợ đọc file văn bản, chuyển đổi văn bản từ file sang đọc wav.

Phần mềm Pronunciation Power giúp phát tiếng anh chuẩn siêu dễ

Phần mềm đọc tiếng anh Pronunciation Power là một phần mềm chuyên về phát âm nên nó có đầy đủ các âm cơ bản mà một người đọc cần học. Phần mềm này được thiết kế riêng biệt nhằm giúp người dùng có thể phát âm từng từ, từng chữ một cách chuẩn nhất. Không những vậy, đồ họa của phần mềm tiếng anh này cũng rất đẹp và sinh động. Các phát âm đều được phần mềm mô tả chi tiết phần vòm miệng và lưỡi sẽ phải như thế nào khi phát âm. Điều này giúp cho người dùng dễ hình dung cũng như có thể phát âm được chính xác hơn.

Phần mềm Free Natural Reader cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hiện đại

Đây là phần mềm chứa nhiều chức năng hiện đại nhất hiện nay, vì vậy bạn có thể dễ dàng hơn khi luyện phát âm chuẩn người bản địa. Với phần mềm này, bạn có thể chọn một phần văn bản mà mình muốn để luôn tập phát âm. Không những vậy phần mềm còn có kèm theo nhiều những ứng dụng khác như: internet Explorer, PowerPoint, Outlook,… Không những vậy phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển các văn bản, tin tức hay email thành dạng mp3 để nghe khi rảnh rỗi.

Phần mềm Speak English giúp rèn luyện khả năng giao tiếp

Đây là một phần mềm đọc tiếng anh được tích hợp và sử dụng trên những thiết bị có hệ điều hành IOS. Phần mềm Speak English giúp người dùng cải thiện phần phát âm cũng như khả năng giao tiếp của mình. Ứng dụng tiếng anh này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau để người dùng có thể rèn luyện theo từng ngữ cảnh khác nhau như: cách giới thiệu bản thân, cách trả lời phỏng vấn, hướng dẫn phát âm.

Lời kết

Trên đây là top 6 phần mềm đọc tiếng anh được người dùng đánh giá cao nhất. Nếu bạn mong muốn có thể phát âm như người bản xứ thì phần mềm này là một trong những công cụ mà bạn không thể thiếu khi học tiếng anh. Những phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong việc phát âm.