Download tài liệu học tiếng Trung cơ bản cho người tự học: Full 2022

Tài liệu học tiếng Trung được tìm kiếm rất nhiều hiện nay do nhu cầu học ngôn ngữ này cực kỳ lớn tại Việt Nam. Tài liệu tiếng Trung với những bộ giáo trình hoặc những cuốn sách hướng dẫn sẽ giúp quá trình tự học ngôn ngữ khó nhằn này của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có quá nhiều tài liệu học cũng khiến bạn không thể sáng suốt để lựa chọn ra tài liệu phù hợp nhất cho quá trình học của mình. Dưới đây là tài liệu học tiếng Trung miễn phí mà các bạn có thể tìm hiểu và download, hãy cùng Tài Liệu Bách Khoa nhau theo dõi nhé.

Download tài liệu học tiếng Trung PDF 2023

Download tài liệu học tiếng Trung PDF 2023

Đây là tài liệu học tiếng Trung pdf đầu tiên mà mỗi người nên trang bị cho mình. Mỗi người chúng ta khi muốn học tiếng Trung nên chuẩn bị cho mình cuốn tập viết chữ Hán. Cuốn tập viết này được biên soạn theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất. Nhờ có cuốn tập viết chữ Hán này, người học có thể nhanh chóng nắm rõ được mặt chữ. Cải thiện được những khó khăn ban đầu của người học khi tiếp cận với chữ Hán. 

Các chữ Hán có trong tài liệu này đều có phiên âm từng chữ tiếng Hán. Âm Hán – Việt và dịch nghĩa của từ sang tiếng Việt,… Cuốn tài liệu học tiếng trung phồn thể này được biên soạn dựa theo những đặc tính mà người học cần phải chú ý trong quá trình học tiếng Trung Quốc. 

Có thể nói, đây là tài liệu học tiếng Trung Quốc đầu tiên. Mà ai cũng nên thủ sẵn cho mình. Hiện nay, cuốn sách này được bày bán rất nhiều tại các nhà sách. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tải về bản pdf để xem và học theo ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình.

Bộ tài liệu tiếng trung – 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Bộ tài liệu tiếng trung – 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Tiếp theo, khi muốn học bất kỳ một ngôn ngữ nào. Các bạn đều phải quan tâm đến phần giao tiếp. Download Tài liệu học tiếng trung giao tiếp – 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là một bộ tài liệu rất hay. Mà rất nhiều người tâm đắc. Cuốn sách có tổng cộng gồm có 40 bài giảng. Liên quan đến các chủ đề giao tiếp hội thoại của người Hoa trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

Chủ đề ngữ pháp của cuốn sách này thường chú trọng đến các dạng ngữ pháp tiếng Trung cực kỳ cơ bản. Bộ tài liệu tự học tiếng trung tại nhà này bao gồm các bài tập luyện nghe vô cùng dễ hiểu, phong phú và dễ rèn luyện. Chắc hẳn ai mới học tiếng Trung cũng muốn sở hữu quyển sách này.

Giáo trình ngữ pháp tiếng trung cơ bản

Giáo trình ngữ pháp tiếng trung cơ bản

Một trong những phần không thể thiếu khi học một ngôn ngữ đó chính là ngữ pháp. Đây là nền tảng để các bạn có thể sắp xếp từ vựng thành những câu có ý nghĩa. Bộ tài liệu tự học tiếng Trung cơ bản này được rất nhiều người sử dụng trong quá trình học. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một cuốn để học ngữ pháp thì hãy lựa chọn cuốn giáo trình này.

Tài liệu tiếng trung tự học – 168 lượng từ trong tiếng trung

Tài liệu tiếng trung tự học – 168 lượng từ trong tiếng trung

Chắc hẳn, những ai đang tự học tiếng Trung Quốc thì sẽ đều mong muốn sở hữu bộ tài liệu 168 lượng từ trong tiếng Trung. Đây là tài liệu học tiếng Trung Quốc được rất nhiều người tin dùng. Lượng từ trong tiếng Trung cũng giống như lượng từ trong tiếng Việt. Đều được dùng làm bổ nghĩa cho danh từ. Chúng được thêm vào phía trước của từ. Để biểu thị số lượng nhiều hay ít của một danh từ. Dưới đây là tài liệu 168 lượng từ thường gặp nhất trong tiếng Trung, hãy cùng nhau theo dõi nhé. 

Trọn bộ FULL giáo trình Hán ngữ PDF + MP3 phiên bản mới pdf

Trọn bộ FULL giáo trình Hán ngữ PDF + MP3 phiên bản mới pdf

Đây là bộ tài liệu học tiếng Trung cơ bản với bản PDF full 6 quyển phiên bản mới nhất. Bộ tài liệu này được sử dụng làm giáo trình giảng dạy tại nhiều trường đại học cũng như các trung tâm đào tạo tiếng Trung hiện nay. Tổng cộng bộ giáo trình gồm 6 quyển. Trong đó, có 76 bài giảng được chia làm 3 tập từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. 

Bộ tài liệu học tiếng trung cơ bản pdf này được nhiều cơ sở giáo dục tiếng Trung áp dụng cho lớp học nhập môn ngay từ đầu. Nếu bạn là người tự học tiếng Trung mà chưa thể nắm được những kiến thức căn bản. Thì hãy tải về ngay trọn bộ tài liệu giáo trình Hán ngữ PDF + MP3 phiên bản mới nhất pdf.\

Tổng kết

Trên đây là những tài liệu hữu ích nhất để học tiếng Trung mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nếu các bạn đang mong muốn tìm cho mình thật nhiều tài liệu bổ ích khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Facebook: Tài Liệu Bách Khoa