Full bộ tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà free từ A – Z hiệu quả

Nếu bạn đang tự học tiếng Hàn nhưng không biết phải bắt đầu từ đầu, nên mua tài liệu nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những giáo trình, tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà hay nhất.

Trọn bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ 1 – 6

 tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà free 1

Trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1 – 6 được tài trợ toàn bộ từ ngân hàng Kookmin KB. Ngân hàng Kookmin KB đã kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn đã biên soạn ra toàn bộ giáo trình. 

Giáo tình gốm có 6 cuốn được chia theo từng cấp độ:

  • Quyển 1: Dành cho cấp độ sơ cấp 1
  • Quyển 2: Dành cho cấp độ sơ cấp 2
  • Quyển 3: Dành cho cấp độ trung cấp 1
  • Quyển 4: Dành cho cấp độ trung cấp 2
  • Quyển 5: Dành cho cấp độ cao cấp 1
  • Quyển 6: Dành cho cấp độ cao cấp 2

Mỗi quyển có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi bài học sẽ có 3 phần: từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Ở cuối mỗi bài sẽ là phần giới thiệu về nền văn hóa của đất nước Hàn Quốc và tổng hợp từ mới.

Trọn bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean phiên bản mới

Bộ giáo trình tiếng Hàn New Yonsei Korean phiên bản mới được đánh giá là quyển sách học tiếng Hàn hay nhất. Quyển sách này được biên soạn bởi các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ngành ngôn ngữ học trường Đại học Yonsei Hàn Quốc. Bộ giáo trình có 6 tập, ứng với 6 cấp độ. Mỗi tập gồm có 3 quyển: từ vựng – ngữ pháp, nghe – nói, đọc – viết.

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Đại học quốc gia Seoul chính là một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc. Hiện nay, giáo trình này được nhiều trung tâm tiếng Hàn ở Việt Nam sử dụng trong các chương trình đào tạo. Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul có 12 quyển, chia theo từng cấp độ.

Sách giáo trình tiếng Hàn Sejong

Giáo trình tiếng Hàn Sejong được phát hành bởi trường Đại học Sejong. Mục đích là nhằm đào tạo tiếng Hàn cho những người yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Giáo trình tiếng Hàn Sejong có 8 cuốn. Các bài học được biên soạn bài bản, chứa đựng những nội dụng hữu ích về văn hóa và xã hội Hàn Quốc. 

Sách giáo trình tiếng Hàn đại học Kyunghee

 tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà hay 1

Giáo trình tiếng Hàn Kyunghee được xem là bộ tài liệu tiếng Hàn mẫu mực về ngữ pháp, từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là giáo trình được phát hành bởi trường đại học Kyunghee lừng danh tại xứ sở kim chi.

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người được biên soạn dựa trên bộ sách của 5 giáo sư Hàn Quốc. Quyển giáo trình gồm 3 tập và mỗi tập có 25 bài. Các bài học có nội dung cơ bản, đây là tài liệu học tiếng hàn giúp học viên làm quen với tiếng Hàn.

Tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Trong quá trình học, nếu chỉ rèn luyện trên sách vở mà không thực hành. Sẽ khiến người học không nhớ đến khi cần dùng. Học từ vựng theo chủ đề chính là phương pháp đem lại hiệu quả cao. Giúp người học ghi sâu trong trí nhớ và không gây nhàm chán.

Giáo trình tài liệu tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Quyển sách gồm có 14 chương, chủ yếu tập trung vào các chủ đề giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Tự học giao tiếng Hàn giao tiếp cơ bản chính là tài liệu tự học tiếng hàn tại nhà được rất nhiều người lựa chọn.

Danh mục sách ngữ pháp tiếng Hàn

Nếu bạn vẫn còn đang chưa tìm được tài liệu tiếng hàn và chưa biết bắt đầu từ đâu thì đừng quá lo lắng. Dưới đây chính là 3 quyển sách từ cơ bản đến nâng cao về các điểm ngữ pháp trong tiếng Hàn.

Thư viện tài liệu học tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ A – Z

 tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà hay

Cần có kế hoạch ôn thi tốt nhất để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi Topik. Một bộ tài liệu ôn thi Topik chất lượng chính là yếu tố hàng đầu giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn. 

Giáo trình luyện thi HOT TOPIK

Giáo trình luyện thi HOT TOPIK có các câu hỏi bài tập phù hợp với từng cấp độ của người học. Sách có nội dung bám sát với cấu trúc của đề thi Topik. Giáo trình chia sẻ nhiều kiến thức và được phân chia theo từng bố cục có nội dung rõ ràng.

Tổng kết

Phía trên chính là một số giáo trình, tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà mà Tài Liệu Bách Khoa muốn giới thiệu cho các bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm được một quyển sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tiếng Hàn.

Facebook: Tài Liệu Bách Khoa