Hướng dẫn cách tải monkey junior đơn giản và nhanh chóng

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 117MB
Đánh giá: 818 Đánh giá

Bạn đang muốn tải monkey junior về để hỗ trợ các bé học tiếng anh nhưng bạn lại không biết cách download làm sao cho nhanh chóng. Nếu các bạn muốn biết cách tải phần mềm monkey junior miễn phí nhanh chóng và đơn giản hơn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Phần mềm Monkey Junior thực chất là gì?

Phần mềm này thực chất là một phần mềm học tiếng anh được rất nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam tin tưởng. Phần mềm gồm các khung chương trình học tập đa dạng cho các bé từ 0-6 tuổi. Monkey Junior muốn truyền đạt cho các cho các bé những kiến thức Tiếng Anh vô cùng quý báu để những đứa trẻ có thể tập làm và làm quen với tiếng anh từ những ngày đầu đời.

Không giống với nhiều chương trình tiếng anh trên mạng hay một số ứng dụng dạy tiếng anh khác là hướng tới đối tượng là các trẻ trên 10 tuổi. Monkey Junior lại hướng tới những em nhỏ, những em có độ tuổi từ 4 -5 tháng tuổi và các em từ mẫu trở lên.

Ngoài ra, Monkey Junior được phát triển với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nên nó có thể phục vụ cho nhiều bậc phụ huynh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay phần mềm này đang hỗ trợ các tiếng như: Tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Pháp,…

monkey junior

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm Monkey Junior này?

Monkey Junior hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng

Để có thể thuận tiện cho người dùng, Monkey Junior App hiện đã có mặt trên 3 nền tảng phổ biến hiện nay đó là IOS, Android và PC. Người dùng có thể sử dụng app trên những thiết bị mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Monkey Junior có kho tàng kiến thức phong phú, phù hợp với trẻ

Với mong muốn một ngày sẽ trở thành một ứng dụng dạy ngoại ngữ dành riêng cho trẻ nhỏ nên Monkey Junior sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ về ngôn ngữ, hình ảnh và cả âm thanh. Hiện nay, phần mềm này sở hữu tới 50 chủ đề tiếng anh từ cơ bản cho đến nâng cao nên nó gần như có thể cung cấp được toàn bộ những kiến thức ngôn ngữ cho các em nhỏ.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có cách dạy học dễ hiểu với giao diện sinh động giúp kích thích các em tìm tòi và khám phá những từ vựng và chủ đề mới.

Các chủ đề và nội dung của ứng dụng được sắp xếp khoa học

Để cho các em nhỏ dễ học tập, Monkey Junior đã chia bài học thành 3 cấp độ khác nhau là dễ, trung bình và khó. 

Ở cấp độ dễ, các bé sẽ được học những từ đơn và những từ ghép.

Ở cấp độ trung bình, các bẽ sẽ bắt đầu được học những câu đơn giản.

Cuối cùng ở cấp độ khó, các bé sẽ được học những cấu trúc và những từ vừng phức tạp.

Monkey Junior tự động quản lý và thiết lập kế hoạch học tập cho các bé

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng học tiếng anh này. Với ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải đau đầu để sắp xếp cùng như lên kế hoạch học tập cho các bé nữa. Tất cả lịch học sẽ được ứng dụng sắp xếp rồi gửi thông báo cho phụ huynh. Ứng dụng sẽ sắp xếp lịch học và phân bổ bài giảng dựa trên tiến độ học tập của các bé.

tải monkey junior

Hướng dẫn cách tải monkey junior đơn giản và nhanh chóng

Đối với IOS và Android thì bạn chỉ cần vào App Store hoặc CH Play gõ tên Monkey Junior rồi tải về là được.

Còn nếu bạn muốn tải phần mềm về PC thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn cách tải monkey junior về máy tính sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link https://www.monkeyjunior.vn/ này. Sau đó hãy kéo xuống cuối trang web và chọn Tải App. Để bắt đầu tải phần mềm monkey junior về máy tính.
  • Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn hãy chọn vào tệp vừa được tải xuống để mở tệp.
  • Bước 3: Sau khi mở tệp, màn hình của máy tính sẽ hiển thị một thông báo cài đặt, lúc này bạn hãy bạn click vào Next
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn lại click vào Next thêm một lần nữa
  • Bước 5: Tiếp đến bạn hãy click vào Install để tiếp tục cài đặt
  • Bước 6: Sau đó bạn tiếp tục chọn vào Next cho đến khi cài đặt xong
  • Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy chọn vào Finish để kết thúc cài đặt.
  • Bước 8: Sau khi hoàn tất việc tải tải ứng dụng monkey junior. Bạn chỉ cần quay lại màn hình chính và click vào ứng dụng Monkey Junior để bắt đầu trải nghiệm.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã hưỡng dẫn các bạn tải monkey junior cho máy tính cũng như trên điện thoại. Đây là một ứng dụng học tiếng anh cho bé được rất nhiều phụ huynh yêu thích hiện nay. Vậy nên nếu nếu bạn đang tìm một ứng dụng học tiếng anh cho bé. Thì bạn có thể thử trải nghiệm ứng dụng này.