077 là mạng gì tại Việt Nam? Ý nghĩa và cách chọn sim chuẩn

Không phủ nhận việc chúng ta hay tin tưởng vào những con số bởi ta tin rằng những con số sẽ báo trước cho chúng ta về tương lai. Và gần đây các trang mạng đang rộ lên tranh luận về đầu số điện thoại 077 sẽ mang những ý nghĩa nào và được phát hành bởi nhà mạng nào. Để có thể giải mã điều đó thì các bạn hãy đến ngay với bài viết ngày hôm nay về 077 là mạng gì nhé.

Đầu số 077 thuộc nhà mạng nào tại Việt Nam

Đầu số 077 thuộc nhà mạng nào tại Việt Nam
Đầu số 077 thuộc nhà mạng nào tại Việt Nam

Trước cuối năm 2018 thì đầu số này chưa bao giờ tồn tại. Chỉ khi kế hoạch chuyển đổi dấu số điện thoại được ban hành vào ngày 25/09/2018 thì nhà mạng Mobifone đã tiến hành đổi số thuê bao 11 số 0122 sang 10 số đầu 077. Và đó là đầu số 077 mới bắt đầu được xuất hiện tại Việt Nam. Bởi số lượng thuê bao có đầu là 0122 trên thị trường trước đó khá nhiều nên hiện nay vẫn còn rất nhiều khách hàng đang sở hữu đầu số 077 này. 

Ngoài ra nếu các bạn không biết thì đầu 077 còn được biết đến là mã vùng điện thoại. Theo tìm hiểu thì đầu số 077 chính là mã vùng điện thoại của tỉnh Kiên Giang trước đây. Nhưng đây là mã vùng đã cũ và hiện đã được thay bằng mã vùng mới là 297.

Nhân tiện nói về nhà mạng hiện đang giữ đầu số 077 Mobifone thì đây là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và di động. Đến năm 2019, nhà mạng này tự hào khi vẫn giữ vững vị trí trong top 3 đơn vị viễn thông lớn nhất tại Việt Nam với thị phần chiếm đến 30%. Trong nhiều năm liền thì nhà mạng Mobifone vẫn luôn được người tiêu dùng bình chọn là doanh nghiệp viễn thông với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường. Hiện nay các mạng lưới cửa hàng của nhà mạng này đã phát triển không ngừng và trải khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Ý nghĩa của sim đầu số 077 có tốt hay không?

Ý nghĩa của sim đầu số 077 có tốt hay không
Ý nghĩa của sim đầu số 077 có tốt hay không

Ý nghĩa mạng 077 là gì? Theo dân gian thì sự kết hợp giữa số 0 và số 7 được coi là sự kết hợp hoàn hảo và mang một ý nghĩa tốt đẹp. Người nào sở hữu đầu số 077 sẽ luôn gặp nhiều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ luôn thuận buồm, xuôi gió và được quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc.

077 là một trong những đầu số được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay bởi những ý nghĩa mà nó mang đến cho người sở hữu. Sở dĩ nói vậy bởi:

Số 0 là con số tượng trưng cho sự hoàn hảo, toàn vẹn. Không chỉ có ý nghĩa như vậy mà số 0 còn là đại diện của sự khởi đầu mới, cầu mong may mắn trong công việc, cuộc sống;

Số 7 theo quan niệm của Phương Đông là tượng trưng cho sức mạnh của trời, đất và các vị thần. Người sở hữu con số này sẽ luôn thuận lợi trong cuộc sống. Đầu số này sẽ khiến cho người sở hữu công việc suôn sẻ, thuận lợi và luôn được che chở, phù hộ trong mọi lĩnh vực từ đường công danh, sự nghiệp cho đến cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Càng đặc biệt hơn khi sự lặp lại hai lần số 7 thể hiện sự may mắn, tài lộc sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Nên chọn sim đầu số 077 như thế nào mới chuẩn

Để tận dụng tối đa ý nghĩa của đầu số tài lộc 077 thì cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Trước khi quyết định mua sim đầu số này thì hãy nên cân nhắc về vấn đề âm dương của bản thân người mua. Tốt nhất là hãy nên chọn sim có số chẵn và số lẻ tương ứng nhau bởi những con số này biểu thị cho mối quan hệ âm – dương cân bằng.

Sự lựa chọn cân bằng này sẽ mang lại cuộc sống ổn định hơn cho chủ sim đó. Việc mua sim đầu 077 phải phù hợp với ngũ hành tương sinh của người đó. Như vậy thì con đường sự nghiệp thăng tiến mới nhanh chóng; mới thuận lợi hơn trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội.

Khi mà muốn kết hợp đầu số 077 thì các con số ở đuôi nên là các con số đẹp như Lộc Phát (6886), Thần Tài (3979), Ông Địa (3878) Ngũ Quý hay thậm chí Tứ Quý… Ngoài ra thì còn rất nhiều các con số khác cũng có thể kết hợp với đầu số 077 mà vẫn cho sự may mắn và hiệu quả cao khác như 0101, 8756…

>>> Xem thêm về: Tải ứng dụng học online, họp online – Download Microsoft Team

Lời kết

Và đó cũng chính là những gì mà ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về đầu số 077 là mạng gì. Mong rằng các bạn đã có được câu trả lời hữu ích dành cho vấn đề này.